Kinect and resolume

Just let it all out, buddy. You're among friends here.
Post Reply
irisemars
Met Resolume in a bar the other day
Posts: 2
Joined: Tue Apr 24, 2018 09:38

Kinect and resolume

Post by irisemars »

Quy định pháp luật hiện hành về bảo hiểm nhà ở

Bảo hiểm nhà ở giúp bạn bảo vệ tài sản trong căn hộ của mình trước các rủi ro như cháy, giông bão, nước vỡ từ hệ thống bên trong toà nhà, trộm cắp. Ngoài ra, đơn bảo hiểm nhà còn đồng thời bảo hiểm trách nhiệm công cộng và tai nạn cá nhân cho thành viên trong gia đình. Rủi ro chính được bảo hiểm là rủi ro cháy nổ của ngôi nhà. Các rủi ro được bảo hiểm bổ sung như Giông, bão, lũ, lụt, tràn nước từ bể chứa, trộm, cướp, đâm va với xe cộ, súc vật...Thông thường việc tham gia bảo hiểm nhà bạn cần phải khai báo các thông tin cơ bản về mục đích sử dụng ngôi nhà, giá trị ngôi nhà và lựa chọn tham gia cả tài sản bên trong ngôi nhà để khai báo. Vậy, có phải tất cả mọi gia đình đều bắt buộc phải mua bảo hiểm nhà ở hay không? Và thủ tục của vấn đề này như thế nào? Chúng ta sẽ cùng giải đáp.

Image
Bảo hiểm nhà ở giúp bạn bảo vệ tài sản trong căn hộ của mình trước các rủi ro

Xem thêm: Mua bán đất tại Đà Nẵng giá rẻ: BĐS Đà Nẵng có xảy ra bong bóng 2018?

Theo Điều 67 Luật Nhà ở 2005 (đã hết hiệu lực) quy định về Bảo hiểm nhà ở :

“1. Nhà nước khuyến khích các chủ sở hữu nhà ở mua bảo hiểm nhà ở.

2. Nội dung và thể thức bảo hiểm nhà ở được thực hiện theo quy định của pháp luật về kinh doanh bảo hiểm.”

Tuy nhiên, Luật Nhà ở 2014 (hiện hành) đã có quy định đổi mới về bảo hiểm nhà ở như sau:

“Điều 79. Bảo hiểm nhà ở

1. Nhà nước khuyến khích các chủ sở hữu nhà ở mua bảo hiểm nhà ở. Trường hợp là nhà chung cư hoặc nhà ở thuộc danh mục cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ theo quy định của Luật phòng cháy và chữa cháy thì chủ sở hữu phải mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc theo quy định.

2. Nội dung và thể thức bảo hiểm nhà ở được thực hiện theo quy định của pháp luật về kinh doanh bảo hiểm và pháp luật về phòng cháy, chữa cháy.”

Như vậy, theo pháp luật hiện hành, trường hợp nhà chung cư hoặc nhà ở thuộc danh mục cơ sở có nguy hiểm về cháy nổ theo quy định của luật phòng cháy và chữa cháy thì chủ sở hữu phải mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc theo quy định. Quy định như vậy thật sự cần thiết đối với thời thế hiện nay việc sở hữu căn hộ chung cư là rất phổ biến. Đông thời, nếu xảy ra cháy nổ một căn hộ sẽ dẫn đến cháy hàng loạt, gây tổn thất lớn về tài sản và nguy hiểm đến tính mạng con người. Bạn cần hỏi kỹ về vấn đề an toàn cháy nổ trước mỗi tin Rao bán nhà đất Đà Nẵng.

Bảo hiểm nhà là một quyết định quan trọng để đảm bảo rằng bạn sẽ có đủ khả năng xây lại nhà sau bất kỳ sự cố nào. Về cơ bản, công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho bạn sau khi bạn thực hiện yêu cầu bồi thường cho những thiệt hại phát sinh trong nhà - với điều kiện là các thiệt hại này nằm trong chính sách bảo hiểm của công ty.Tùy thuộc vào loại bảo hiểm nhà mà bạn mua, các chính sách bảo hiểm có thể chi trả các khoản sau:Cấu trúc ngôi nhà; Kho chứa và bể bơi;Tài sản cá nhân trong nhà; Các vật dụng có giá trị (đồ trang sức); Trách nhiệm của cá nhân bạn đối với người khác trong trường hợp có người bị thương ở nhà bạn; Thiết bị trong nhà;...

Image
Nhà nước ta luôn khuyến khích các chủ sở hữu nhà ở mua bảo hiểm nhà ở

Mặt khác, nhận thấy Nhà nước ta luôn khuyến khích các chủ sở hữu nhà ở mua bảo hiểm nhà ở. Bởi lẽ, ngôi nhà hay căn hộ được xem như là tổ ấm của gia đình, việc ra tay mua bảo hiểm bảo vệ chính nơi ở của mình - gia đình yêu thương, hạnh phúc là điều rất nên làm.

Còn nhiều tin Mua bán nhà đất Đà Nẵng đang chờ bạn, hãy liên hệ để chọn ngay cho mình một bất động sản phù hợp.
Last edited by irisemars on Wed May 16, 2018 02:42, edited 1 time in total.

Sadler
Hasn't felt like this about software in a long time
Posts: 240
Joined: Tue Sep 20, 2011 23:55

Re: Kinect and resolume

Post by Sadler »

Can't vouch for this but perhaps worth investigating.
phpBB [video]

Post Reply