Tìm hiểu về thị trường máy lọc nước của Nga

Just let it all out, buddy. You're among friends here.
Post Reply
barryalen1992
Met Resolume in a bar the other day
Posts: 1
Joined: Fri May 25, 2018 04:12

Tìm hiểu về thị trường máy lọc nước của Nga

Post by barryalen1992 »

Tìm hiểu về thị trường máy lọc nước của Nga
Với hơn 10 triệu người Nga thiếu khả năng tiếp cận với nước uống chất lượng và gần 30% đường ống cần được thay thế, cần có những nỗ lực nghiêm túc để cải thiện hạ tầng cơ sở. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cái nhìn tổng quát hơn và thị trường máy lọc nước cũng như máy lọc nước của Nga trong những năm gần đây nhé.
Thị trường máy lọc nước của Nga
Theo các cơ quan quản lý của Nga, từ 35% đến 60% tổng trữ lượng nước uống ở Nga hiện không đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh, với 40% bề mặt và 17% nước suối ngầm được coi là bất khả xâm phạm. Eugene Vorotnikov xem xét tiến độ của dự án 'Chistaya Voda' và những nỗ lực của nhà khoa học Viktor Petrick và các bộ lọc nước công nghệ nano của ông.
Bạn có thể ghé thăm Website để tìm hiểu thêm về vấn đề nước sạch và cách xử lý nước sạch hiệu quả nhất.
Nó cũng không giúp mức độ ô nhiễm ở các sông và hồ của Nga từ chất thải nông nghiệp và công nghiệp vượt quá tất cả các tiêu chuẩn tối thiểu. Gần 11 triệu người ở Nga không được tiếp cận với nước uống sạch và chất lượng, trong khi khoảng 50 triệu người, (xấp xỉ 1/3 dân số cả nước), uống nước có hàm lượng sắt cao.
Image
Thị trường máy lọc nước của Nga đứng ở mức 430 triệu USD vào năm 2017 và được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR trên 6%, vượt qua 617 triệu USD vào năm 2023, do số lượng bệnh sinh ra trong nước tăng cùng với cơ sở hạ tầng lão hóa và kế hoạch của chính phủ hỗ trợ như Trồng xanh, Global Water Futures 2050, vv . Hơn nữa, đầu tư vào lĩnh vực dân cư, cải thiện tiêu chuẩn sống, cùng với việc tung ra các hệ thống lọc nước tiên tiến và tăng số lượng sáng kiến tiếp thị của các nhà sản xuất lọc nước hàng đầu dự kiến sẽ tăng doanh số lọc nước ở Nga trong những năm tới.
Một số công ty lớn hoạt động tại thị trường máy lọc nước của Nga là Aquafor LLC, Công ty cổ phần BWT BARRIER RUS , Geyser, Bộ lọc nước HB (Prio Новая Вода), Brita OOO, Petros Water, Ekodar, Atoll Filters và Raifil.
Để trích xuất dữ liệu cho thị trường máy lọc nước của Nga, các cuộc điều tra nghiên cứu sơ cấp được thực hiện với các nhà sản xuất máy lọc nước, nhà cung cấp, nhà phân phối, người bán sỉ và người dùng cuối. Trong khi phỏng vấn, những người trả lời cũng được hỏi về đối thủ cạnh tranh của họ. Thông qua kỹ thuật này, TechSci Research đã có thể bao gồm các nhà sản xuất không thể xác định được do những hạn chế của nghiên cứu thứ cấp. Hơn nữa, TechSci Research phân tích các phân khúc người dùng cuối khác nhau và dự báo triển vọng tích cực cho thị trường máy lọc nước của Nga trong những năm tới.
Nghiên cứu của TechSci đã tính toán quy mô thị trường máy lọc nước của Nga sử dụng phương pháp tiếp cận từ dưới lên, trong đó dữ liệu bán hàng giá trị của các nhà sản xuất cho các loại khác nhau (POU và POE) đã được ghi lại và dự báo trong những năm tới. Nghiên cứu của TechSci có nguồn gốc từ các chuyên gia trong ngành và đại diện công ty và được xác nhận bên ngoài thông qua việc phân tích dữ liệu bán hàng lịch sử của các nhà sản xuất tương ứng để đạt được quy mô thị trường tổng thể. Các nguồn thứ cấp khác nhau như trang web của công ty, báo cáo liên kết, báo cáo hàng năm, v.v., cũng được nghiên cứu bởi TechSci Research.
Nga, chính xác hơn là Liên bang Nga, là một quốc gia gồm một trăm hai mươi tám triệu người ở miền đông châu Âu (phía tây dãy núi Ural) và bắc Á (phía đông của Urals), giáp với Bắc Băng Dương, giữa châu Âu và miền Bắc Thái Bình Dương.
Bên cạnh lựa chọn những chiếc máy lọc nước điện giải thì máy lọc nước nóng lạnh RO cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc.
Các vấn đề môi trường chính của nó bao gồm:
• Ô nhiễm không khí từ ngành công nghiệp nặng, phát thải các nhà máy điện đốt than và vận chuyển ở các thành phố lớn
• Ô nhiễm nông nghiệp, thành phố và nông nghiệp của đường thủy nội địa và bờ biển
• Phá rừng
• Xói mòn đất
• Ô nhiễm đất từ việc sử dụng hóa chất nông nghiệp không đúng cách
• Các khu vực được địa phương hóa đôi khi nhiễm bẩn phóng xạ mạnh
• Ô nhiễm nước ngầm từ chất thải độc hại
• Quản lý chất thải rắn đô thị
• Cổ phiếu bị bỏ rơi của thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ quá hạn
Với những vấn đề như vậy thì thị trường máy lọc nước của Nga cũng là một thị trường có tiềm năng rất lớn, bạn hoàn toàn có thể thoải mái trong việc lựa chọn cho riêng mình một sản phẩm tốt để sử dụng trong gia đình. Hy vọng có thể mang đến cho bạn những lời khuyên tốt nhất để kinh doanh cho riêng mình.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 37NH, Đường số 14A, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh
Website: https://truongtien.com.vn
Điện thoại: 090 992 32 15
Email: hotrotruongtien@gmail.com
Hastag: #truongtien #maylocnuoctruongtien #maylocnuocpucomtech #hotrotruongtien #maylocnuocnonglanh
Last edited by barryalen1992 on Fri Oct 04, 2019 05:01, edited 1 time in total.

Zoltán
Team Resolume
Posts: 5028
Joined: Thu Jan 09, 2014 13:08
Location: Székesfehérvár, Hungary

Re: Different methods buy the product

Post by Zoltán »

Which country are you in?
Do you find a reseller in your country on https://resolume.com/shop/resellers.php?
Theatre sound engineer, photographer, programmer, aka ravensc.
Control Your show with ”Enter” - multiple Resolume servers at once - SMPTE/MTC column launch
try for free: http://programs.palffyzoltan.hu
VJ footage: https://goo.gl/58oHy7

Post Reply